Máy bơm nước Công Nghiệp FORAS

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 25/09/2019

Máy bơm nước FORAS là sản phẩm được nhập khẩu từ Italy, cùng với nhà máy sản xuất với thương hiệu Pentax nên máy bơm nước FORAS sở hữu mọi tiêu chuẩn công nghệ, nguyên vật liệu chế tạo, dây chuyền sản xuất chuẩn Italy. 

Một trong những điểm khác biệt chính của Foras là tính linh hoạt trong sản xuất rất cao, một mặt được hiểu là khả năng giảm thiểu thời gian xử lý của đơn đặt hàng và mặt khác, khả năng thích nghi tốt với những thay đổi không lường trước được trong nhu cầu, cả về số lượng và thành phần.

Một loạt các sản phẩm, từ máy bơm bề mặt đến máy bơm chìm, cho phép Foras bao trùm tất cả các lĩnh vực hàng đầu trong việc sử dụng hệ thống xử lý nước.

*Hải Thu là đại lý độc quyền của hãng Foras từ năm 1995

Một số thông tin về sản phẩm máy bơm FORAS

  • Vật liệu cấu thành: gang đúc với độ chắc chắn cao, thiết kế cao cấp với độ sắc cạnh tinh tế
  • Cánh bơm: tùy thuộc vào dòng bơm, chất lỏng, môi trường bơm: đồng, INOX, gang, hoặc là nhựa
  • Các loại phớt của sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cao, trục động cơ chống ăn mòn, rỉ sét, độ cứng tốt. Đảm bảo hoàn toàn các hiện tượng mài mòn khi vận hành máy bơm.
  • Các tính năng thông minh như: tự động ngắt khi quá tải dòng, nhiệt độ, có khả năng vận hành liên tục (đạt tiểu chuẩn EN 733)
  • Vận hành cực kì mạnh mẽ, hiệu suất cao
  • Độ bền sản phẩm là tuyệt đối, đã được khẳng định trên toàn thế giới. Một chiếc máy bơm được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, vận hành đúng cách có thể cho tuổi thọ lên đến 10 năm.
  • Đặc biệt, là đại lý độc quyền FORAS trên thị trường Việt Nam nên Hải Thu sẽ cho quý vị giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Một số các sản phẩm tiêu biểu của FORAS

1. Bơm ly tâm trục ngang rời trục FORAS - 4MA/4MAX

Máy Bơm FORAS - PLUS 4MA/4MAX Series là loại máy bơm ly tâm trục ngang rời trục được chế tạo theo tiêu chuẩn EN733. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước, hệ thống thủy lực, và hệ thống cứu hỏa. Sản phẩm cung cấp đầu bơm tiêu chuẩn với mặt bích đối.

PLUS 4MA/4MAX là sản phẩm cực kì lý tưởng cho hệ thống bơm cấp nước công nghiệp

2. Bơm chìm giếng khoan Foras - 4L Series 

Khá giống với sản phẩm bơm chìm giếng khoan từ PANELLI - Bơm chìm giếng khoan ly tâm đa tầng cánh 4L là dòng sản phẩm thích hợp cho giếng khoan 4''. Van một chiều được gắn vào đầu ra của bơm. Mặt bích của máy bơm gắn với Motor được làm theo tiêu chuẩn NEMA. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống bơm chìm giếng khoan dân dụng và công nghiệp

Sản phẩm bơm chìm giếng khoan 4L từ FORAS sở hữu cột áp tối đa tới 442m

3. Bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh FORAS - PLUS HS/HX Series

Máy Bơm FORAS - PLUS HS/HX Series là loại máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh làm bằng vật liệu INOX. Sản phẩm được ứng dụng để bơm nước sạch trong các hệ thống ép, hệ thống bơm nước tưới tiêu, hệ thống xử lý nước, hệ thống bơm nước công nghiệp thực phẩm; hệ thống sưởi và điều hòa không khí; hệ thống giặt.

Nhắc đến bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh thì không thể bỏ qua sản phẩm PLUS HS/HX từ FORAS

4. Bơm chìm nước thải FORAS - DR Series

Bơm chìm nước thải FORAS - DR Series là loại máy bơm có cánh quạt mở để bơm chất lỏng chứa chất rắn. Loại bơm này đặc trưng bởi đầu bơm gắn theo tỉ lệ với các loại và kích cỡ của máy. Đây là một sản phẩm cực kì đơn giản mà hiệu quả cho các nhà đầu tư.

DR Series là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải đơn giản mà hiệu quả với độ ngập sâu 5m, lưu lượng 300l/phút

5. Phụ kiện hệ thống bơm nước FORAS

Trong bất kỳ hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp thoát nước nào, thì các phụ kiện bơm nước đều đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng vận hành của hệ thống. Công tắc dòng chảy, biến tần, rơ le áp lực, phao điện, đồng hồ đo áp lực, van 1 chiều... tất cả các sản phẩm phụ kiện tốt nhất quý vị mong muốn đều đạt chuẩn quốc tế, Hải Thu luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý vị với giá cả tốt nhất.

Để hệ thống bơm nước, xử lý nước vận hành trơn tru thì đương nhiên không thể thiếu các phụ kiện tiêu chuẩn

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục