Thiết bị đo và điều chỉnh nồng độ pH/Clo - Made in Italy

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 03/06/2019

Thiết bị đo nồng độ pH và clo EMEC - LD Multichannel là một công cụ được sử dụng rộng rãi để đọc các thông số trong nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như trong nuôi trồng thủy hải sản. Hiểu một cách đơn giản, sản phẩm là một hệ thống đo lường kỹ thuật số để kiểm soát hoàn toàn xử lý nước và liều lượng hóa chất với khả năng đảm bảo tùy thuộc vào mô hình, nồng độ axit (pH) và tham số thứ hai (các thông số có thể được thiết lập tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của người dùng).

 

Thiết bị đo và điều chỉnh nồng độ pH/Clo từ thương hiệu EMEC của Italy

Độ axit hay độ kiềm có trong nước chính là độ pH mà chúng ta đang nghiên cứu và kiểm soát. Nồng độ pH cao hay thấp đều ảnh hưởng rất nhiều đến điều kiện sống của vi sinh vật có trong nước. 

Ví dụ: các loài cá thường không sống được trong nước nếu độ pH đo được nhỏ hơn 4 (tính axit quá cao) hoặc lớn hơn 10 (tính kiềm quá cao).

Tính năng của sản phẩm:

 • Sử dụng để đo lường:
  • pH
  • Chlorine
  • Hydrogen peroxyde
  • Ozone
  • Bromine
  • Chlorine dioxide
  • Peracetic acid
 • Phạm vi: 0-14 pH
 • Hỗ trợ tự động và thủ công
 • Thời gian trễ: lên đến 60 phút

Trước đây, để giảm độ pH trong môi trường, chúng ta phải thực hiện rất nhiều các công đoạn, chuẩn bị nguyên liệu (rêu, gỗ, lá bàng...) cũng như tốn rất nhiều thời gian. Ngày nay, với thiết bị hiện đại 2 trong 1 - đo nồng độ và điều chỉnh pH/Clo - thì việc thay đổi pH/Clo có trong môi trường nước trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm cực kì tiện ích cho nuôi trồng thủy sản, hải sản, hoặc thậm chí là xử lý nước, giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh cũng như sức khỏe con người khi sử dụng nguồn nước.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

nguyễn văn Thông

17/10/2021

Công ty mình cần tự động hoá lắp đặt hệ thống điều chỉnh pH với khí NH3. (Hiện tại thao tác bằng thủ công)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục