Tấm lắng Lamella trong xử lý nước thải

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 29/05/2019

Tấm lắng Lamella là dòng sản phẩm nổi bật trong các hệ thống xử lý nước thải, là một giải pháp tiết kiệm chi phí nhờ tuổi thọ cao, tăng cường năng suất xử lý nước, nâng cao chất lượng của nước thải, giảm thiểu chi phí vận hành cho nhà thầu.

Phương thức hoạt động của tấm lắng Lamella
Lấy một ví dụ cụ thể: từ hệ thống xử lý nước thải chứa xà phòng (nước thải từ hệ thống giặt đồ bảo hộ lao động của công nhân). Minh họa như sau:

Hố thu -> Trung hòa pH -> châm PAC, polimer hữu cơ -> lắng -> lọc qua than hoạt tính, cát và cho vào hệ thống của lý Aerotank chung của nhà máy.

Nguồn nước từ quá trình xử lý sinh học (hoặc xử lý hóa học) như châm PAC, polimer hữu cơ... sẽ được dẫn vào bể lắng, di chuyển theo chiều từ dưới lên theo các tấm lắng lamen. Các tấm lắng này có thiết kế góc nghiêng 60°, trong quá trình di chuyển này thì các cặn lắng sẽ va vào nhau, bám vào bề mặt tấm lắng lamella. Lúc này, các bông lắng kết dính với nhau tại bề mặt tấm lắng, đến một thời điểm khi nó đủ nặng và thắng được lực đảy của dòng nước đang di chuyển lên, thì các bông lắng sẽ trượt xuống theo chiều ngược lại, rơi xuống đáy bể lắng (hoặc hố thu), sau đó sẽ được xả đi.

Các thông số kĩ thuật chung và ưu điểm

 • Hình dạng tấm lắng: chữ nhật
 • Góc nghiêng 60°
 • Độ dày: 0,6 - 1,0 mm
 • Cấu trúc ABS ở độ dày 1mm có thể tải trọng đến hơn 500 kg
 • Lắp đặt dễ dàng
 • Kích thước: 
  • Chiều cao: 520mm hoặc 750mm
  • Chiều dài: 2500mm
  • Chiều rộng: 500mm

Tấm lắng Lamella với cấu trúc ABS, độ dày 1mm có thể chịu tải trọng lên đến 500kg

Nếu quý vị vẫn chưa tìm được nhà cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, thoát nước bể phốt, tầng hầm, tấm lắng, máy thổi khí, ống phân phối khí... chính hãng, chuẩn CO/CQ thì Hải Thu chính là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục