Bình tích áp VAREM - Made in Italy chính hãng nên mua ở đâu?

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 26/02/2019

Bình tích áp là vật được sử dụng cực kì phổ biến trong cuộc sống hiện nay, đây là sản phẩm đặc biệt, được các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, thậm chí là các hộ gia đình sử dụng bởi công dụng tích trữ năng lượng, bảo vệ và tăng tuổi thọ của hệ thống bơm nước.

Tại sao lại phải sử dụng các loại bình tích áp?

Lý do gì khiến bình tích áp đang ngày càng trở nên quan trọng như vậy? Để giải thích điều này rất đơn giản, trong các hệ thống máy bơm nước, khi bơm nước từ dưới lên cao thi thoảng sẽ gặp các vấn đề khó khăn nhất định: áp lực nước yếu, áp suất tăng đột ngột làm vỡ ống nước, áp lực nước không được đồng đều trong quá trình bơm...

 
Lấy ví dụ thực tế, ở các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại... công tác đưa nguồn nước lên trên cao để sử dụng gặp khó khăn, điển hình là áp lực nước không đủ mạnh. Lúc này, bình tích áp sẽ phát huy công dụng của nó, làm tăng áp lực nước khi bơm bị yếu, hơn nữa lại tránh cho các đường ống nước khỏi vỡ trong trường hợp ngược lại.

Có các loại bình tích áp nào trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình tích áp, nhưng loại bình tích áp được sử dụng nhiều nhất, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài thì phải nói đến sản phẩm bình tích áp VAREM có nguồn gốc từ Italy.
 

Bình tích áp VAREM - Made in Italy

Nên mua sản phẩm bình tích áp chính hãng ở đâu cho phù hợp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp, nhà phân phối, bán lẻ các loại bình tích áp với giá rẻ, sản phẩm khách hàng nhận được không chất lượng, tuổi thọ kém, khả năng vận hành thấp. Để có thể yên tâm mua một sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hàng mới 100%, đầy đủ chứng chỉ CO,CQ, hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu, nơi cung cấp các sản phẩm bình tích áp chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu - Italy.

Công Ty Hải Thu đã cung cấp Bình Tích Áp Varem tới rất nhiều khách hàng trên toàn quốc

 

Liên hệ:
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 098 287 2887 - Phòng kinh doanh
E-mail: haithuco@fpt.vn

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục