MIXTRON - Small Drops for a better world

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 26/12/2018

Giới thiệu

MIXTRON là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở được đặt tại Reggio Emilia (Italy) với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, truyền tải điện và thủy lực. MIXTRON cung cấp các giải pháp kỹ thuật và công nghệ đặc thù cho từng ngành, thiết kế hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất nhờ vào khả năng phân tích nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường. Với mạng lưới bán hàng rộng khắp trên toàn thế giới cùng các cộng sự trong lĩnh vực ứng dụng khác nhau, MIXTRON đã phát triển một loạt các sản phẩm cụ thể cho các ngành: cơ khí, tưới tiêu, thủy lợi, ngành rửa xe, ngành công nghệ thực phẩm và cả ngành giải khát, hóa chất, và in ấn.

Sản phẩm máy trộn hóa chất của MIXTRON

Sản phẩm và cách thức vận hành

Sản phẩm đặc thù của hãng MIXTRON chính là máy trộn hóa chất định lượng, được ứng dụng trong hệ thống cấp nước. Đây là một hệ thống thủy lực cho phép người sử dụng tạo ra lượng dung dịch đồng nhất luôn tỉ lệ thuận với thể tích nước ở bất kì áp suất hay tốc độ dòng chảy nào. Một cách đơn giản, hệ thống của MIXTRON chỉ sử dụng áp lực nước và tốc độ dòng chảy làm nguồn năng lượng giúp bơm hoạt động. Sản phẩm máy trộn sẽ hút chất lỏng vào buồng trộn, sau đó trộn lẫn kĩ càng theo tỉ lệ phần trăm cần thiết. Cuối cùng, chất lỏng mới tạo ra được đẩy xuống bởi áp lực nước.

Cấu tạo và cách vận hành của máy trộn hóa chất MIXTRON

Tại sao cần sử dụng máy trộn hóa chất?

Máy trộn hóa chất là sản phẩm đặc thù, cực kì thích hợp với các ngành công nghiệp như cơ khí, rửa xe, hóa chất, dược phẩm... đặc biệt là xử lý nước, tưới tiêu, và chăn nuôi. Một số ứng dụng thực tế của máy trộn hóa chất đó chính là trộn xà phòng và xút với nước (ngành rửa xe), trộn tỉ lệ định lượng cho thức ăn chăn nuôi, giúp việc chăn nuôi trở nên cực kì chính xác và hiệu quả, trộn phân bón (tưới tiêu), trộn Clo vào nước (xử lý nước)... Với các đất nước phát triển mạnh về nông nghiệp và chăn nuôi như Việt Nam thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp đảm bảo sự hiệu quả cũng như sự chính xác, đồng thời đây cũng là một giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí: máy trộn hóa chất không có động cơ (giá thành cực kì hợp lý), không sử dụng điện (tiết kiệm điện), cấu tạo máy giúp tối ưu hóa việc bảo trì, bảo dưỡng và làm sạch, thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển ngay cả khi đã lắp đặt (tiết kiệm chi phí bảo trì, vận chuyển, nhân công, và thời gian)

Ứng dụng của máy trộn hóa chất MIXTRON trong thực tế

Điểm mạnh và lợi thế của MIXTRON

 • Không sử dụng điện
 • Không có động cơ
 • Tất cả các nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm đều được nghiên cứu và chọn lựa kĩ càng nhằm tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa được hiệu suất và tối đa hóa được độ bền của sản phẩm.
 • Phớt Viton tiêu chuẩn
 • Bảo trì đơn giản và hiệu quả
 • Có thể di chuyển được sau khi lắp đặt
 • Tỉ lệ định lượng cực kì ổn định ngay cả khi tốc độ dòng chảy thay đổi
 • Lắp đặt trên hầu hết các điều kiện môi trường
 • Độ nhớt tối đa của chất phụ gia trộn trong bơm: đạt 400 cSts ở 25° C [77 °F]
 • Lò xo và các nguyên liệu thép được làm bằng thép không gỉ AISI 316
 • Thân máy có chứa 2 vòi hút làm cho máy dễ dàng vệ sinh hơn (với các vòi này, máy đã sạch đến 97.5% mà không cần tháo dỡ để làm vệ sinh)

Bảng so sánh

Bảng so sách sản phẩm MIXTRON với các loại bơm khác trên thị trường

Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm cho từng ngành của MIXTRON tại đây

Tham khảo Video về sản phẩm máy trộn hóa chất MIXTRON tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục