Máy thổi khí là gì? Các loại máy thổi khí đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 14/02/2019

Máy thổi khí là gì?

Hiểu một cách đơn giản, máy thổi khí chính là một thiết bị có thể tạo ra một luồng khí lớn ở trong môi trường nước để tạo ra bọt khí, được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghệ xử lý nước thải công nghiệp, thậm chí còn được sử dụng cho việc nuôi trồng thủy sản, ao tôm, bể cá...

Tại sao cần phải sử dụng máy thổi khí?

Trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, hầu hết các nhà thầu cần sử dụng máy thổi khí nhằm đưa khí oxi vào dòng nước. Việc cung cấp dưỡng khí sẽ giúp cho các quần thể vi sinh vật phát triển, từ đó các chất bẩn hữu cơ có trong nước thải sẽ được oxi hóa. Đối với các hoạt động nuôi trồng thủy sản thì điều này giúp có lợi cho các vật thể sống khỏe mạnh và phát triển tốt.

Các loại máy thổi khí được ưa chuộng bởi các nhà thầu

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy thổi khí do nhu cầu của nền công nghiệp phát triển tiên tiến, tuy nhiên có thể nói máy thổi khí APEC là một trong các thương hiệu máy thổi khí được ưa chuộng bậc nhất bởi giá thành cũng như công suất và độ bền của máy.

may-thoi-khi-can-APEC-SSR-Series

Máy thổi khí cạn APEC - SSR Series với độ bền cao, trọng lượng nhẹ, và tiếng ồn nhỏ

Bên cạnh đó, các loại máy thổi khí chìm cũng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi tính linh hoạt trong việc lựa tùy chỉnh các thông số, giúp tối ưu hóa khả năng xử lý nước thải.

may-thoi-khi-chim-APEC-JA-Series

Máy thổi khí chìm APEC - JA Series giúp cung cấp lượng oxy cao với bong bóng khí cỡ lớn

Nếu quý vị vẫn chưa biết nơi chọn mua các sản phẩm máy thổi khí tốt trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chuẩn CO,CQ. Công Ty Hải Thu luôn luôn cung cấp cho quý vị các loại máy thổi khí chính hãng, tư vấn lựa chọn các chủng loại thoả mãn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 287 2887

E-mail: haithuco@fpt.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục