Máy khuấy chìm và những điều cần biết

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 10/09/2019

Đối với sản phẩm máy khuấy chìm, ứng dụng chủ yếu của nó chính là hút bùn, nước thải, và một số ứng dụng độc nhất trong các lĩnh vực đặc biệt của ngành cấp thoát nước. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Công dụng của nó là gì? Ứng dụng trong loại hình nào? Ưu và nhược điểm của nó là gì? Hải Thu sẽ giúp quý vị tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Máy khuấy chìm DRENO - DRX Series

Sản phẩm máy khuấy chìm là giải pháp cực kì hiệu quả và an toàn cho ứng dụng khuấy trộn, đánh tan toàn bộ các chất lỏng có chứa cặn, rác, và cả các chất lỏng như nước thải, bùn, và một số chất lỏng dạng đặc khác. Máy khuấy chìm đóng vai trò rất quan trọng trong việc khuấy trộn nước thải, tạo môi trường không bị lắng đọng, đồng nhất các thành phần trong nước thải, tạo điều kiện tốt nhất cho vi sinh có trong nước thải phát triển, giúp cho việc xử lý nước thải trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dựa trên các tài liệu cấp thoát nước, xử lý nước thải, chúng ta có thể dễ dàng so sánh máy khuấy chìm có các chức năng vượt trội mà các loại máy khác không có, ví dụ như:

 • Trong bể điều hòa: khuấy trộn các loại nước thải kèm chất thải, giúp cho nhiệt độ và lượng chất thải có trong nước thải được điều hòa, hỗ trợ quá trình bơm nước thải hiệu quả.
   
 • Trong bể kỵ khí : tạo ra sự tiếp xúc tốt nhất giữa nước thải và bùn bằng cách khuấy trộn, từ đó tăng thời gian lưu nước trong các loại bể kị khí, làm tăng hiệu quả quá trình kị khí.
   
 • Trong bể thiếu khí: khí Nitrat được tạo ra do tiếp xúc giữa bùn thiếu khí và nước thải trong bể thiếu khí. Máy khuấy chìm trong lúc này có chức năng khử 100% lượng khí Nitrat, giúp bảo vệ bể nước thải khỏi sự nổ và kín khí quá mức.
   
 • Trong bể hiếu khí: Nếu có thể lắp đặt đầu tư, máy khuấy chìm kết hợp với máy sục khí hoặc ống phân phối khí sẽ giúp tăng hiệu quả rõ rệt sự tiếp xúc giữa vi sinh vật và oxi có trong nước, triệu tiêu được các góc chết trong bể hiếu khí, tăng thời gian lưu nước, hơn nữa hiệu quả quá trình hiếu khí cũng được đẩy nhanh rõ rệt.

Một số ưu điểm của máy khuấy trộn có thể kể đến:

 • Có thể điều chỉnh tốc độ khuấy trộn
 • Thời gian khuấy trộn ngắn, mang lại hiệu suất cao trong xử lý nước thải
 • Không chiếm nhiều diện tích
 • Giảm giá thành lắp đặt, xây dựng
 • Tiết kiệm thời gian lắp đặt, dễ bảo trì bảo dưỡng

Đến với Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu, quý vị sẽ được cung cấp các loại Máy Khuấy Chìm nhập khẩu chuẩn Châu Âu, đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ nguồn gốc/chất lượng CO/CQ. Bên cạnh đó là hàng trăm loại bơm chìm nước thải, thiết bị xử lý nước thải, tư vấn về mô hình xử lý nước thải miễn phí...

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục