Máy bơm nước công nghiệp SAER

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 24/09/2019

SAER Elettropompe S.p.A. là nhà sản xuất và cung cấp máy bơm và động cơ bề mặt/chìm hàng đầu của Italy với hơn 60 năm kinh nghiệm trong thị trường Italy và quốc tế. Là chuyên gia trong lĩnh vực nước sạch, SAER cung cấp các giải pháp toàn diện, hơn nữa, SAER cung cấp cho khách hàng và đối tác sự linh hoạt và đổi mới tối đa nhờ bộ phận thiết kế nội bộ tiên tiến và nghiên cứu phát triển liên tục đem lại các sản phẩm được tùy biến cao chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tất cả các sản phẩm của SAER được đảm bảo chát lượng Made in Italy.

Các sản phẩm máy bơm, động cơ chìm và bề mặt của SAER có một loạt các ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. SAER cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, thực hiện để đo lường và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trong các lĩnh vực như: dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi, khai thác ngầm, khai thác mỏ, dầu khí, xử lý nước...

Thương hiệu máy bơm SAER được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành khác nhau

Hải thu là nhà phân phối chính thức của SAER từ năm 2003

Một số các sản phẩm tiêu biểu của SAER

1. Bơm ly tâm trục ngang - đứng rời trục đa tầng cánh SAER ELETTROPOMPE - TM/TMB Series

Bơm ly tâm trục ngang rời trục đa tầng cánh SAER ELETTROPOMPE - TM/TMB Series là một trong những dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong ngành thiết bị cấp thoát nước với hơn 160 phiên bản khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng với nhu cầu áp lực cao ví dụ như nhà máy làm nóng/lạnh, tuyết nhân tạo hoặc hệ thống nông nghiệp tưới tiêu, hệ thống nồi hơi... Nhờ có các vòng bi kích cỡ lớn mà dòng bơm TM/TBM không gây tiếng ồn lớn và có khả năng chống mài mòn cao. Máy bơm cũng có thể được kết hợp với động cơ diesel với kết nối SAE3. Sản phẩm có phớt tiêu chuẩn và các loại phớt cơ khí khác.

TM/TMB là dòng sản phẩm có nhiều phiên bản nhất của SAER - Italy

2. Bơm ly tâm trục ngang 2 cửa hút SAER ELETTROPOMPE - SKD Series

Đây là sản phẩm đem lại cho các nhà thầu và chủ dự án một sự lựa chọn về hiệu quả cũng như độ tin cậy cao với chi phí bảo trì tối thiểu. Máy bơm cũng có thể được gắn với động cơ diesel. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ các con dấu cơ khí tiêu chuẩn, được ứng dụng trong hệ thống bơm nước đập thủy điện, nhà máy điện, khai thác mỏ, thủy lợi... phục vụ cho bất cứ nhu cầu về lưu lượng nước ở mức lớn.

Với lưu lượng lên tới 4500 m³/giờ và số vòng quay đạt 3550 vòng/phút, đây thực sự là một trong những cỗ máy mạnh mẽ nhất của SAER

3. Bơm ly tâm trục ngang rời trục SAER ELETTROPOMPE - NCB/NCBZ - 2P/4P Series

Bơm ly tâm trục ngang rời trục SAER ELETTROPOMPE - NCB/NCBZ - 2P/4P Series là máy bơm ly tâm đáp ứng tiêu chuẩn EN-733, được sử dụng cho các hệ thống chữa cháy, hệ thống sưởi và làm mát, hệ thống cấp nước, thủy lợi, công nghiệp, các ngành hải quân và khai thác mỏ. Máy bơm cũng có thể được cung cấp cùng với động cơ diesel. Có nhiều loại phớt cơ khí khác nhau theo yêu cầu. 

Có rất nhiều chủ đầu tư đã đem sản phẩm SAER dòng NCB/NCBZ vào nhằm cung cấp nước cho cả hệ thống tòa nhà cao tầng, biệt thự.

4. Bơm chìm giếng khoan SAER ELETTROPOMPE - NS 4'' Series

Nhắc đến thương hiệu SAER thì chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm bơm chìm giếng khoan. Đối với các sản phẩm 4'' thì NS 95 là dòng sản phẩm với các thông số kỹ thuật thủy lực cho hiệu năng và hiệu quả cao. Các thành phần và vật liệu của Bơm được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong các điều kiện làm việc theo yêu cầu. Các thông số kỹ thuật được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho các hoạt động tháo dỡ, bảo trì và lắp ráp.

Dòng sản phẩm NS 95 của SAER với cột áp tối đa lên tới 314m quả là một con số ấn tượng đối với các sản phẩm bơm chìm giếng khoan

5. Bơm bể bơi - SAER ELETTROPOMPE - KPO, KSM, KPW, KSC

Bơm bể bơi - SAER ELETTROPOMPE - là loại bơm tự mồi với bộ lọc lớn, kết hợp với hiệu suất thủy lực tuyệt vời, tạo ra một khả năng lọc rất lớn. Bộ lọc của máy bơm gắn nắp nhựa trong suốt giúp dễ dàng cho phép kiểm tra bên trong bộ lọc. Sản phẩm có bộ lọc kích thước lớn và đảm bảo an toàn cách điện do không có bộ phận nào của máy tiếp xúc với nước.

Đối với các nhà đầu tư xây dựng tòa nhà cao tầng có chứa bể bơi, thì đây là chiếc máy bơm không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu bơm nước hoạt động liên tục

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục