Lời Tri Ân và Chúc Mừng Khách Hàng nhân dịp Tết Nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 30/01/2019

Kính thưa toàn thể quý khách hàng,

Thay mặt toàn thể các cán bộ và nhân viên, Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành và hợp tác với Hải Thu trong suốt thời gian vừa qua. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu đã ngày càng vững mạnh hơn. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn toàn thể quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt toàn thể các cán bộ và nhân viên, Hải Thu xin được trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc năm mới, kính chúc toàn thể quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin được thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như sau: Từ ngày 2 tháng 2 năm 2019 - đến hết ngày 10 tháng 2 năm 2019 (tức 28 Tết đến mùng 6 Tết âm lịch).
 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019

Hải Thu cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự hợp tác và tín nhiệm của toàn thể quý khách hàng trong chặng đường vừa qua. Chúng tôi sẽ xây dựng mạnh mẽ hơn nữa về con người, sản phẩm, dịch vụ và vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai. Với khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực, tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững, lâu dài và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị!

Kính chúc quý khách năm mới sức khỏe, may mắn và thành công!

Trân Trọng,

Hải Thu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục