Injecta - Sản phẩm Bơm Định Lượng hoàn hảo cho mọi dự án

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 24/07/2019

Injecta là một nhà sản xuất tại Italy, được thành lập từ năm 1989 với tiền thân là Công Ty Mixo với tiêu chí sản xuất bơm định lượng điện tử từ những năm 1970.

Với 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu bơm định lượng, Injecta đã trở thành một công ty cực kì nổi tiếng trên thị trường quốc tế trong số các nhà sản xuất bơm. Bên cạnh đó, nhờ có sự nghiên cứu khoa học kĩ thuật không ngừng nghỉ, liên tục áp dụng các công nghệ mới vào hệ thống bơm định lượng, tất cả các sản phẩm của Injecta được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ trước và sau bán hàng đều được nâng cao nhờ đội ngũ nhân lực mạnh mẽ của Injecta.

Tất cả những công nghệ mới, cùng với kinh nghiệm lâu năm đã tạo ra một cột mốc sáng tạo đổi mới quan trọng, góp phần hình thành nên văn hóa làm việc của Injecta. Đó là những điểm quan trọng khiến cho Injecta trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực bơm định lượng. 

Injecta được chia ra làm 4 bộ phận chính: Hệ thống rửa, Hệ thống bể bơi, Hệ thống bơm công nghiệp, và Hệ thống bơm xử lý nước.Bên cạnh đó, Injecta cũng có 3 dòng sản phẩm: Bơm định lượng điện tử, Bơm pit-tông, và Bộ điều khiển.

Với mức giá hợp lý, chất lượng quốc tế, khả năng bơm định lượng hoàn hảo, có thể nói Injecta chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, chủ dự án để đưa vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận hành các công trình và hệ thống máy bơm của mình.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu hân hạnh được làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm bơm định lượng của Injecta - Italy tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục