Hội chợ triển lãm VIETWATER 2019 tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 08/11/2019

Với chặng đường 11 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam, VietWater là sự kiện thường niên được đánh giá cao trong việc góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới và chuyển giao công nghệ, mang đến cho hàng chục nghìn khách tham quan cơ hội tiếp cận với công nghệ, thiết bị và hương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện cùng giúp tăng cường hợp tác kinh doanh và thu hút nguồn lực tài chính từ các tổ chức trong và ngoài nước cho sự phát triển cấp thoát nước và năng lượng tại Việt Nam.

Trong sự kiện quốc tế thường niên này, Hải Thu rất vinh hạnh được phối hợp cũng với thương hiệu bơm giếng khoan PANELLI để mở gian hàng tại Hội chợ Triển lãm VietWater tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong ba ngày 6, 7 và 8 tháng 11.

Ông Nguyễn Trần Hải - Giám Đốc Công Ty

Ông Nguyễn Trần Hải và Quý ngài Alessandro Sbrollini - Export Area Manager của thương hiệu bơm giếng khoan PANELLI

Gian hàng trưng bày mẫu sản phẩm bơm chìm giếng khoan PANELLI từ Italy

Với thiết kế đơn giản nhưng PANELLI lại sở hữu công nghệ vượt trội, các sản phẩm của PANELLI có thể bơm nước giếng khoan với lượng cát 300gr/m3 

Tại thị trường quốc tế, PANELLI chính là một thương hiệu tuyệt vời, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong hệ thống bơm chìm giếng khoan, hứa hẹn sẽ là một cái tên luôn góp mặt trong hệ thống máy bơm tại hàng nghìn dự án tại Việt Nam trong thời gian tới ở khắp các tỉnh thàn trên cả nước.

 

Một số các hình ảnh khác tại triển lãm:

Khách tham dự có mặt rất sớm để tham dự sự kiện triển lãm

Lễ khai mạc của sự kiện

Sự kiện được đón nhận bởi hàng nghìn khách tham dự quốc tế lẫn trong nước

 

Sự kiện triển lãm VietWater sẽ kéo dài tới hết ngày 8/11, quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan để có thể được trải nghiệm thực tế những công nghệ mới nhất, hiện đại bậc nhất từ Châu Âu. Là Đại Lý Độc Quyền của hãng bơm chìm giếng khoan PANELLI, Hải Thu luôn tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng, chủ đầu tư những sản phẩm bơm chuẩn quốc tế, mang lại sự hiệu quả cho dự án và sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục