Hệ thống máy bơm tăng áp biến tần - Công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 29/05/2019

Hệ thống bơm tăng áp biến tần là hệ thống hiện đại, giúp tùy chỉnh các thông số về lưu lượng và áp lực theo nhu cầu của người sử dụng. Với các thiết bị công nghệ mới nhất từ Châu Âu, hệ thống bơm tăng áp biến tần đang ngày được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho các hệ thống bơm cấp nước nhờ vào tính linh hoạt, an toàn, và tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể mà hệ thống này đem lại.

Cấu tạo của hệ thống bơm tăng áp biến tần
Với dòng sản phẩm cụ thể BOOSTERSET 3 PLUS V VSD, hệ thống tăng áp biến tần này được điều khiển bởi thiết bị biến tần (EPIC/IPFC). Hệ thống tăng áp BOOSTERSET 3 PLUS V VSD có cấu tạo bao gồm: một bơm trục ngang hoặc trục đứng, nhiều cửa hút và xả, chân đế và giá đỡ bộ điều khiển, van một chiều cho mỗi bơm, van bi với ống nối, chân ông dẫn cho mỗi bơm, đồng hồ áp lực với đầu nối, cảm biến áp lực kết nối với thiết bị biến tần, và thiết bị biến tần có tham số theo loại máy bơm gắn với hệ thống. 

Hệ thống bơm tăng áp biến tần Foras BOOSTERSET 3 PLUS VSD - Made In Italy

Dòng bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Foras Plus V/L được lắp đặt trong hệ thống

Biến tần EPIC/IPFC giúp tùy chỉnh thông số lưu lượng, áp lực

Các ưu điểm của hệ thống bơm tăng áp biến tần

  • Tùy chỉnh lưu lượng, cột áp theo yêu cầu của người sử dụng một cách nhanh chóng, linh hoạt bằng cách điều chỉnh tần số
  • Bảo vệ Motor của máy bơm
  • Bảo vệ chống quá dòng, sụt áp, quá nhiệt
  • Tiết kiệm chi phí, lên đến 80% điện năng tiêu thụ
  • Giảm diện tích xây dựng yêu cầu của trạm bơm
  • Giảm tiếng ồn khi vận hành, giúp máy bơm chạy êm, mức độ rung cực thấp
  • Tuổi thọ của máy bơm sẽ cao hơn so với vận hành bơm trong hệ thống cấp nước tăng áp thông thường không sử dụng biến tần.

Hệ thống tăng áp biến tần là một hệ thống linh hoạt, có thể lắp đặt sử dụng để cấp nước cho tất cả các trạm bơm từ quy mô nhỏ đến quy mô rất lớn. Có thể ứng dụng cấp nước cho khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, chung cư, khu đô thị lớn, bệnh viện...

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục