Công nghệ tiên tiến sử dụng trong lĩnh vực bơm thực phẩm hiện nay

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 20/03/2019

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, các thông số kĩ thuật của bơm ứng dụng trong ngành khá nghiêm ngặt, phải đảm bảo được các yếu tố về lưu lượng, cột áp, và nguyên liệu cấu tạo nên bơm để đảm bảo quá trình bơm được vận hành tốt trong thời gian dài.

Một số các yêu cầu về mặt kĩ thuật của bơm thực phẩm

  • Đảm bảo cột áp cao
  • Lưu lượng của bơm đạt yêu cầu của dự án
  • Bề mặt máy bơm hoàn toàn trơn mịn, không gây ra ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm
  • Máy bơm phải được làm sạch một cách dễ dàng
  • Nguyên vật liệu cấu tạo nên bơm đảm bảo tiêu chuẩn chống gỉ, chống ăn mòn hiệu quả

Giới thiệu về sản phẩm bơm công nghệ thực phẩm

Máy bơm ly tâm trục ngang chính là lựa chọn tiên tiến dành riêng cho lĩnh vực công nghiệp thực phẩm: sản xuất nước uống, sữa tươi, các loại thuốc… Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị một vài sản phẩm bơm tiên tiến, dành riêng cho ngành công nghiệp thực phẩm như sau:

Bơm công nghệ thực phẩm STAC - NX Series

Với lưu lượng nước tối đa đạt 150m³/giờ, cột áp lên tới 70m và có thể chịu được nhiệt độ chất lỏng lên tới 110°C. Sản phẩm STAC – NX Series chính là sản phẩm bơm được rất nhiều nhà thầu ngành công nghiệp thực phẩm tin dung. Nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu UNI EN 733 đảm bảo được nhu cầu chống gỉ, ăn mòn và đảm bảo tuổi thọ máy bơm, vận hành trơn tru trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được giới thiệu sản phẩm bơm ly tâm trục ngang cánh hở APEC – SC Series được làm bằng INOX 304 (SST 304)

Sản phẩm APEC – SC Series Made in Taiwan Động cơ điện 2 cực

Đây là sản phẩm với lưu lượng thấp hơn so với sản phẩm STAC, đạt 51m³/giờ, cột áp lên tới 30m, nhiệt độ chất lỏng từ 0°C đến 90-100°C, đây cũng là sản phẩm lý tưởng dành cho lĩnh vực công nghệ thực phẩm yêu cầu đầu cao.

Để tiến hành mua sản phẩm bơm công nghệ thực phẩm, xin vui lòng liên hệ tới Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu. Chúng tôi cung cấp các loại bơm ly tâm trục ngang chuyên phục vụ đặc biệt cho lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh các loại sản phẩm bơm nước công nghiệp, bơm chìm nước thải, bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, phụ kiện hệ thống bơm nước… được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO,CQ dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về nhu cầu của quý vị cũng như nhận tư vấn báo giá nhanh nhất.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail:
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

Hải Thu.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục