Bơm tự mồi là gì? Nguyên lý hoạt động của bơm tự mồi

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 22/01/2019

Trong bài viết này, Hải Thu sẽ cùng quý vị tìm hiểu xem thế nào là bơm tự mồi, cũng như nguyên lý hoạt động để quý vị có cái nhìn sâu hơn về sản phẩm bơm này.

Bơm tự mồi là gì?

Trên thực tế, bơm tự mồi thực chất là một loại bơm ly tâm đặc biệt với khả năng tự hút nước vào buồng bơm để hoạt động. Sản phẩm này cũng có thể hoạt động trong trường hợp bơm có chứa khí, tuy nhiên không thể hoạt động được nếu không có nước trong buồng bơm. 

Bơm ly tâm tự mồi trục ngang Foras - JA/JR Series

Nguyên lý hoạt động của bơm tự mồi

  • Đầu tiên, cánh bơm sẽ trộn lẫn cả nước và không khí, sau đó đẩy vào buồng bơm.
  • Sau một khoảng thời gian ngắn, không khí sẽ bị đẩy ra ngoài, còn nước sẽ lấp đầy buồng chứa, và quá trình bơm được bắt đầu.
  • Nước sẽ được bơm đi, tạo ra khoảng trống chính là không khí chiếm một phần trong buồng bơm, chu trình tự mồi sẽ được lặp lại ở giai đoạn này.

Bình thường, chúng ta phải mồi đầy nước cho buồng bơm thì máy bơm mới có thể hoạt động được. Tuy nhiên, ở các loại bơm tự mồi, chúng ta chỉ cần mồi nước ở lần đầu tiên mà không cần phải lo lắng về việc mồi nước ở các lần kế tiếp.

Bơm ly tâm tự mồi trục ngang Foras - JA Series với lưu lượng lên tới 8.4m³/giờ, cột áp 64,5m. Hệ thống điều áp tự hoạt động khi kết nối với bể nồi hấp.

Ngoài các dòng sản phẩm bơm tự mồi cho gia đình phía trên, chúng tôi còn có sản phẩm bơm tự mồi, được ứng dụng cho việc bơm bể bơi, rất cần thiết cho các khách sạn, phòng tập, bể bơi lớn, vừa và nhỏ...

Bơm tự mồi Saer Elettropompe - được ứng dụng trong việc bơm nước ở bể bơi

Nếu quý vị vẫn còn những thắc mắc và các câu hỏi cần tìm hiểu về các loại bơm tự mồi công nghiệp/gia đình, xin vui lòng liên hệ tới Công Ty Hải Thu qua Hotline 098 287 2887 - Phòng Kinh Doanh, hoặc E-mail haithuco@fpt.vn để được giải đáp một cách chi tiết.


Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu - Nhà phân phối độc quyền các loại bơm tự mồi Foras. 

Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem trực tiếp các sản phẩm! Công Ty Hải Thu hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Hải Thu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục