Bơm định lượng Injecta có điểm gì đặc biệt?

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 25/07/2019

Khác hẳn so với các dòng bơm định lượng truyền thống khác, các "cỗ máy" Injecta được trang bị hệ thống chống thấm đặc biệt riêng.

Hệ thống chống rò rỉ, là một giải pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của hóa phẩm bên trong máy bơm: rò rỉ và xâm nhập hóa học có thể xảy ra khi vòng bi bị hỏng hoặc hao mòn do sử dụng thường xuyên. 

Thiết bị này được tích hợp trong bộ phận thủy lực, giữa đầu bơm và thân máy, phía sau màng ngăn: đầu ra của thiết bị chống rò rỉ (xem ảnh bên dưới mũi tên màu xanh) thu thập các chất lỏng bị rò rỉ và đào thải nó ra ngoài. Khi có thể nhìn thấy rò rỉ, người sử dụng hệ thống bơm có thể tiến hành siết chặt 4 bu lông của đầu (mô-men xoắn 4Nm) hoặc tháo rời đầu và kiểm tra nó để hiểu nguyên nhân rò rỉ.

Hệ thống chống rò rỉ của bơm định lượng Injecta

Tính ổn định và khả năng chống rò rỉ đặc biệt của Injecta chính là điểm mạnh của dòng bơm định lượng này. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong việc bơm nước sạch, ngành công nghiệp giấy, ngành công nghiệp gốm sứ...

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục