Bơm chìm giếng khoan PANELLI - Sản phẩm ưu việt từ Châu Âu

Đăng bởi Hai Thu vào lúc 28/05/2019

Bơm chìm giếng khoan là loại bơm cực kì quen thuộc đối với các kĩ sư điện nước, cấp thoát nước. Đây là dòng bơm được đặt chìm dùng cho các mục đích khai thác nước ngầm, cụ thể là thông qua các giếng đào, giếng khoan... nhằm phục vụ cấp nước sinh hoạt một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đặc điểm của bơm chìm giếng khoan PANELLI
Bơm chìm giếng khoan PANELLI có các phiên bản từ 4'' cho đến 10''. Bánh công tác và vỏ được làm bằng nhựa và INOX (phiên bản 4'') hoặc cả 2 bộ phận được cấu tạo bằng nhựa (các phiên bản 6'', 8'', 10'').

Sản phẩm được ứng dụng để bơm nước giếng khoan, hoặc bơm cấp nước công nghiệp, hệ thống chữa cháy, tưới tiêu.

Ngoài ra, PANELLI được cấp bằng sáng chế với công nghệ FLOATING IMPELLER với điều chỉnh giúp tăng cường lưu lượng nước vào máy bơm. Làm cho dòng sản phẩm của PANELLI thực sự khác biệt so với dòng bơm chìm giếng khoan khác trong ngành.

Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng nước tối đa: đạt 400l/phút (24m³/giờ)
  • Cột áp tối đa 470m 
  • Nhiệt độ chất lỏng: 0 - 35 °C
  • Lưu lượng cát tối đa: 300gram/m³

Bơm chìm giếng khoan PANELLI - Dòng sản phẩm với công nghệ vượt trội từ Châu Âu

Trên thực tế, các dòng bơm chìm giếng khoan có mặt trong thị trường bơm hiện nay chỉ bơm được nước sạch, không được cấu tạo để bơm được nước có lẫn cát vì sợ hỏng phốt và cánh bơm.

Nhưng đối với PANELLI thì khác, các loại bơm chìm giếng khoan PANELLI được cấu tạo để bơm nước có chứa cát với lưu lượng lên tới 300gram/m³. Đây cũng là 1 điểm cực kì vượt trội của công nghệ máy bơm mà PANELLI mang lại cho khách hàng, giúp cho việc sử dụng máy bơm trở nên linh hoạt, giải quyết được hầu hết các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình vận hành hệ thống bơm.

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu với hơn 30 năm trong nghề, là một trong những nhà cung cấp các thiết bị thông minh, công nghệ hàng đầu mới nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc cung cấp các sản phẩm thông minh, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong ngành. Để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu
Showroom: 105 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982872887
E-mail: 
haithuco@fpt.vn
Website: https://haithu.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục