Tập đoàn Gilberti được thành lập bởi gia đình Gilberti tính đến nay đã có gần 50 năm truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và máy bơm.

Khởi đầu vào năm 1971, khi ông Elio Gilberti bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí, tập trung chủ yếu ở các hoạt động nghiên cứu, dự án và và xây dựng các loại máy bơm tự mồi. Đầu những năm 1990, khi mà bộ luật UNI 9490 được ban hành, hệ thống chữa cháy cũng thêm vào các dòng sản phẩm motor và máy bơm điện hoàn chỉnh của Gilberty Group.

Năm 2012, con trai ông Elio Gilberti - Stefano Gilberti - đã thành lập một công ty mới, Gilberti Valvove, chuyên cung cấp các sản phẩm van đa năng. Loại van đa năng này đã trở thành một cuộc cách mạng về xử lý chất lỏng trong các nhà máy ống nước công nghiệp.

Với sự thay đổi không ngừng về nhu cầu của thị trường,gia đình Gilberti đã hợp nhất các thương hiệu, để trở thành cái tên GILBERTI Group - một điểm nhấn trong lĩnh vực sản xuất một thế hệ máy bơm tự mồi và hệ thống chữa cháy mới. Khả năng cạnh tranh, tính chuyên nghiệp, nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục cho khách hàng của Gilberti Group chính là nền tảng của tập đoàn.

Hải Thu là nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu Gilberti từ năm 2015

Mời quý vị tham khảo các sản phẩm của Gilberti Group tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục