Giới thiệu

Foras là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối máy bơm điện dùng cho các ngành công nghiệp trong nước, nông nghiệp và công nghiệp.

Được thành lập vào năm 1990, Foras với tích lũy gần 30 năm kinh nghiệm cho đến nay đã tạo ra ảnh hưởng tích cực đến các lĩnh vực ứng dụng hệ thống xử lý chất lỏng, và đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thị trường với các giải pháp cụ thể.

Sứ mệnh và chiến lược

Tạo ra giá trị là ưu tiên hàng đầu.

Từ năm 1990, Foras đã làm việc để hợp nhất các công nghệ tiên tiến vào các quy trình sản xuất. Lựa chọn này cho phép Foras đáp ứng sự linh hoạt và phát triển liên tục của thị trường trong khi duy trì tỷ lệ chất lượng/chi phí sản xuất cực kỳ cạnh tranh.

Khía cạnh thiết yếu của chiến lược này là các chính sách phát triển hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực then chốt. Tốc độ cũng là một điều tối quan trọng của Foras tới khách hàng.

Nhờ lựa chọn chiến lược này, ngày nay, Foras đã xây dựng thành công nền tảng của mình trong lĩnh vực xử lý chất lỏng.

Sản phẩm

Một trong những điểm khác biệt chính của Foras là tính linh hoạt trong sản xuất rất cao, một mặt được hiểu là khả năng giảm thiểu thời gian xử lý của đơn đặt hàng và mặt khác, khả năng thích nghi tốt với những thay đổi không lường trước được trong nhu cầu, cả về số lượng và thành phần.

Một loạt các sản phẩm, từ máy bơm bề mặt đến máy bơm chìm, cho phép Foras bao trùm tất cả các lĩnh vực hàng đầu trong việc sử dụng hệ thống xử lý chất lỏng.

Độ tin cậy của Foras nằm trong các khâu quản trị chất lượng liên tục: tất cả các máy đều trải qua các thử nghiệm điện và thủy lực riêng biệt để nghiên cứu chất lượng.

*Hải Thu là đại lý độc quyền của hãng Foras từ năm 1995

Tham khảo các sản phẩm của Foras tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục