EMEC được thành lập vào năm 1982 như là phát minh trí tuệ của bốn đối tác với mục đích tạo ra một công ty với các sản phẩm từ Italy trong lĩnh vực đo đạc và định lượng hóa chất. Trong những năm qua, công ty đã thay đổi, đi lên và phát triển những bí quyết cần thiết để trở thành một thương hiệu được biết đến trên toàn thế giới

EMEC nắm giữ toàn bộ quy trình sản xuất từng bước một, từ nguyên liệu thô cho đến dịch vụ hậu mãi khách hàng để đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tin vào sự đổi mới và nghiên cứu cùng với độ chính xác trong việc sản xuất các sản phẩm của chúng tôi, và mặc dù trong 35 năm đã có nhiều thay đổi, chúng tôi luôn làm việc với cùng một niềm đam mê.

Nhiệm vụ của EMEC là đáp ứng toàn diện một thị trường luôn thay đổi và luôn tìm kiếm những đối tác tin cậy: giúp cho quá trình vận hành công việc của các chuyên gia và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua kiến thức, sự đổi mới, và các bí quyết được áp dụng trong sự đổi mới về quy trình cũng như công nghệ của họ.

Hải Thu là nhà phân phối chính thức của EMEC từ năm 2001

Mời quý vị tham khảo các sản phẩm của EMEC tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Cấp Thoát Nước Hải Thu – HAI THU CO.,LTD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục